Ering - Nhạc chờ thương hiệu
Ering – Nhạc chờ thương hiệu

Nhạc chờ doanh nghiệp là một trong những gói dịch vụ chính được cung cấp bởi eRing.Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sáng tác nhạc chờ cho doanh nghiệp trên cả 3 nhà mạng Viettel Mobiphone và Vinaphone. eRing đã đồng hành cùng hàng trăm doanh cá nhân cũng như doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh đến với khách hàng.

Khi khách hàng gọi đến số hotline của công ty, doanh nghiệp bạn thay vì tiếng tút tút khô khan nhàm chán là những bản nhạc chờ sôi động giới thiệu về những dịch vụ của doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi……. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để tạo ra ấn tượng đẹp độ chuyên nghiệp cũng như tăng thêm uy tín của khách hàng về công ty, doanh nghiệp của bạn.

Nhạc chờ doanh nghiệp là gì ?

Nhạc chờ doanh nghiệp là việc sử dụng các bài hát được sáng tác hoặc được ghi âm sẵn theo lời thoại,đưa lên hệ thống nhạc chờ của Viettel, Vinaphone, Mobiphone cài đặt bài nhạc chờ đó cho thuê bao của doanh nghiệp mình với mục đích quảng bá thương hiệu.
Dịch vụ sáng tác nhạc chờ doanh nghiệp là dịch vụ nhằm cung cấp cho các khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu đưa các bài hát của doanh nghiệp mình lên hệ thống nhạc chờ của các nhà mạng.

Nhạc chờ doanh nghiệp là 1 bản nhạc nền giới thiệu, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của 1 cá nhân hay 1 tổ chức. Được phát cho khách hàng và các đối tác nghe khi họ chờ bạn nhấc máy. Nhạc Chờ quảng cáo được thược hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sao đó upload lên hệ thống nhạc chờ của các nhà mạng sau khi phê duyệt sẽ cấp 1 mã số độc quyền cho bản nhạc đó.

Những lợi ích mà nhạc chờ doanh nghiệp mang lại?

Việc sử dụng dịch vụ sáng tác nhạc chờ doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như văn hóa của doanh nghiệp mình đến với khách hàng.Hoặc đơn giản chỉ là giới thiệu các sản phẩm mang lại niềm tự hào của cán bộ công nhân viên về doanh nghiệp của mình.

Đây được xem là một trong những hình thức marketing cực rẻ mà hiệu quả. Ering hiện tại là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp toàn bộ dịch vụ này bao gồm:

  • Thu âm nhạc chờ quảng cáo
  • Thu âm nhạc chờ doanh nghiệp
  • Sáng tác nhạc chờ
  • Đưa nhạc chờ lên 3 nhà mạng

Nhạc chờ quảng cáo doanh nghiệp là một trong những bản thu âm độc quyền của 1 cá nhân cũng như tổ chức, nhằm mục đích giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, chi tiết các sản phẩm, khách hàng nhận được thông điệp ngay từ cuộc gọi đầu tiên. Ering hiện tại cam kết chi phí thấp nhất thị trường Việt Nam chúng tôi cam kết cả về mặt chất lượng, bạn chỉ cần mất chi phí 1 lần nhưng sử dụng mãi mãi. Đặc biệt không giới hạn số người sử dụng.

Những ai nên sử dụng dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp của eRing

Xu hướng sử dụng thu âm quảng cáo đang được rất nhiều cá nhân và công ty quan tâm.Nhạc chờ doanh nghiệp giúp gia tăng doanh số bán hàng, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng cũng như đối tác.

——————————————–

Thông tin liên hệ eRing