Lý Do Doanh Nghiệp Nên Đầu Tư Nhạc Chờ Marketing?

5/5 - (1 bình chọn)

Nhạc chờ marketing – Xu hướng quảng cáo thông qua nhạc chờ cuộc gọi khách hàng kết nối với doanh nghiệp. Được đánh giá là dịch vụ cần thiết trong nhịp sống phát triển và thị trường marketing sôi động hiện nay!

Ngoài ra, nhạc chờ marketing chính là “điểm chạm” nhẹ nhàng nhưng đem hiệu quả rõ rệt, tạo ấn tượng và những trải nghiệm tốt với khách hàng!

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhằm biết được nguyên nhân mỗi doanh nghiệp đều cần đăng ký nhạc chờ doanh nghiệp ngay hôm nay nhé!

Nhạc chờ marketing là gì?

Nhạc chờ marketing còn được gọi là nhạc chờ doanh nghiệp. Đây là xu hướng thể hiện sự uy tín của các công ty, thương hiệu lớn.

Từ những tiếng “tút tút” đơn điệu khi khách hàng chờ đợi nhân viên tiếp nhận cuộc gọi, giờ đây sẽ được thay thế bằng những đoạn nhạc chờ hấp dẫn, có thể là bài hát của doanh nghiệp, đoạn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Nếu biết cách kết hợp giọng đọc hay, bài hát truyền cảm, thông điệp được truyền tải qua nhạc chờ marketing sẽ được khách hàng tiếp nhận một cách nhẹ nhàng, ấn tượng lâu dài hơn, từ đó thương hiệu ngày một phát triển, có được chỗ đứng trên thị trường.

Nhạc chờ marketing là chiến lược quảng bá thương hiệu cần thiết

Tại sao doanh nghiệp nên đăng ký nhạc chờ marketing?

Đến hiện tại, nếu doanh nghiệp vẫn đang còn phân vân không biết có nên đăng ký nhạc chờ thương hiệu không? Lúc này, có thể chính doanh nghiệp đang lỡ mất cơ hội tạo ấn tượng với vô số khách hàng tiềm năng. 

Bởi lẽ nhạc chờ marketing là một trong những xu hướng quảng cáo hiệu quả nhất trong thời gian gần đây, bởi những lý do sau:

Vô tình bỏ lỡ khách hàng tiềm năng

Một sự thật, thời gian luôn là thứ quý giá với bất kỳ ai, do đó, trong khoảng thời gian chờ đợi nhân viên tiếp nhận cuộc gọi, nếu quá lâu dễ làm khách hàng căng thẳng, khó chịu. Và những tiếng “tút tút” nhàm chán vô tình khiến khách hàng rời đi, cuộc gọi sẽ kết thúc nhanh chóng mà không có bất kỳ đơn hàng, dịch vụ hay cuộc tư vấn nào thành công diễn ra.

Tạo ấn tượng với thời gian chờ đợi

Ngược lại, nếu doanh nghiệp đầu tư một bản nhạc chờ hấp dẫn, âm thanh bắt tai, giọng đọc/hát ấn tượng cùng thông điệp truyền tải được thống nhất. Chắc chắn, khách hàng sẽ sẵn sàng đợi nhân viên kết nối và tiếp chuyện với một tâm lý vô cùng vui vẻ.

Nhờ thái độ thoải mái, doanh nghiệp sẽ dễ dàng cung cấp, tư vấn đến khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, từ đó upsale một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Marketing thương hiệu tốt hơn

Nếu biết khéo léo lồng ghép thông tin doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi trong nhạc chờ thương hiệu, chắc chắn hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Theo kết quả thống kê thực tế, nếu nghe nhạc chờ, khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu, thông tin doanh nghiệp lâu hơn so với việc đọc hoặc nhìn.

Doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo

Tiếp đến, với nhạc chờ marketing, doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo trong nội dung, âm nhạc, giai điệu,… để truyền đạt được đặc trưng và mong muốn của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Đây là cách doanh nghiệp tạo ra điểm nhấn riêng mà không bị trùng lặp với bất kỳ đối thủ nào, tạo được ấn tượng sâu đậm hơn trong lòng khách hàng mục tiêu.

Giải đáp vấn đề bằng nhạc chờ

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể tận dụng nhạc chờ để giải đáp những vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc theo cách riêng của mình, âm nhạc sẽ giúp những khó khăn trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng khắc phục hơn.

Tốc độ viral mạnh mẽ

Cuối cùng, nếu doanh nghiệp của bạn có một bản nhạc chờ ấn tượng, điều mà bạn không ngờ đến đó là khách hàng tìm đến và quan tâm dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp chỉ vì họ tò mò và ấn tượng bởi nhạc chờ.

Đây là cách marketing cực kỳ tự nhiên mà không cần tốn bất kỳ chi phí quảng cáo hay PR nào.

Vậy doanh nghiệp của bạn đã có bản nhạc nhờ marketing cho riêng mình chưa? Nếu chưa, ngay bây giờ hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn một bản nhạc chờ độc nhất! 

Cần tư vấn thêm hoặc triển khai dịch vụ hãy liên hệ:

ERING | NHẠC CHỜ THƯƠNG HIỆU

• Website: https://ering.vn

• Hotline: 0901 888 484

• Fanpage: fb.me/eringvietnam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Error 404 - Page not found!

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.