Tổng đài nội bộ giá rẻ – VoIP – 7 lý do hàng đầu không thể bỏ qua

Rate this post

Nếu muốn phát triển hình thức kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp/công ty/doanh nghiệp thì việc sở hữu tổng đài nội bộ giá rẻ – VoIP là cần thiết. Chúng là một hệ thống chuyên nghiệp, làm việc trên internet và đồng thời tối ưu được rất nhiều chi phí. Một vài lý do dưới đây giúp bạn hiểu được vì sao tổng đài VoIP ngày càng phổ biến trên thế giới.

Bước chuyển hướng của các đối thủ cạnh tranh

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã dần chuyển đổi hệ thống analog bằng tổng đài nội bộ VoIP giá rẻ. Họ đã tối ưu được rất nhiều cước phí thoại mỗi tháng, không cần bảo hành hay nâng cấp hệ thống. Vậy còn bạn thì sao? 

Tính năng đa dạng, mang lại hiệu quả kinh tế cao

Hầu hết những chức năng của hệ thống tổng đài nội bộ giá rẻ – VoIP đã trở nên hữu ích và cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn phải kể đến là thư thoại, chuyển cuộc gọi giữa các máy nhánh, điều hướng cuộc gọi sang một số điện thoại cá nhân khi không có internet. 

Chi phí của những tính năng này tính gộp vào chi phí thuê tổng đài, có sẵn trên hệ thống và tiện lợi sử dụng chỉ cần có tài khoản đăng nhập. Bạn có thể thấy rõ ràng là tổng đài VoIP đã làm cho các tính năng của điện thoại truyền thống trở nên lỗi thời.

Giải pháp tổng đài thông minh VoiP

Giải pháp tổng đài thông minh VoiP

Số lượng tính năng thoại có ở giải pháp tổng đài VoIP được đánh giá là rất nhiều và hấp dẫn. Tất cả tính năng này có sẵn mà không đòi hỏi thêm bất cứ chi phí đầu tư nào bởi vì chúng hoạt động trên nền tảng mạng IP và được “vận chuyển” trên mạng máy tính hệt như các ứng dụng máy tính bình thường.

Tổng đài IP có thể được cập nhập một lần duy nhất và lưu trữ thông tin trong một cơ sở dữ liệu đồng nhất trên nền tảng điện toán đám mây. Hệ thống tích hợp được phần mềm CRM giúp quản lý khách hàng và nhân viên hiệu quả. Thông tin lưu trữ cũng được bảo mật an toàn mà không lo quá tải hay thất lạc.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Ngày nay, hầu như các doanh nghiệp lắp tổng đài điện thoại  đều bỏ đi mô hình hệ thống analog truyền thống và chuyển đổi toàn bộ sang hệ thống IP. Bạn có thể tiết kiệm được tiền lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống, không tập trung nhiều tiền vào các đường dây kết nối. Bên cạnh đó, tổ chức không cần phải thuê nhân viên trực đêm mà cũng có thể nhận cuộc gọi từ khách hàng mọi lúc.

Các tác vụ chính của việc cài đặt và quản lý hệ thống tổng đài VoIP trở nên nhanh chóng hơn. Bạn dễ dàng quản lý ứng dụng dữ liệu trên máy tính. Những thao tác di dời, bổ sung và thay đổi thông tin người dùng sẽ tự động tự điều chỉnh để tương ứng với vị trí mới của người dùng.

Sử dụng linh hoạt

Trong một mạng viễn thông nền IP, nhân viên có thể tự do di chuyển bất kỳ đâu trong văn phòng công ty, nối máy tính xách tay, smartphone, tablet vào mạng, bắt đầu làm việc, nhận và thực hiện các cuộc gọi. Dù ngồi ở một vị trí “tạm thời” nhưng nhân viên vẫn được sở hữu đầy đủ những tính năng có ở máy tính tại bàn làm việc chính. 

Giao thức SIP (Session Initiation Protocol) – cho phép nhiều ứng dụng, thiết bị phần cứng mới hỗ trợ tốt triển khai giải pháp VoIP trên mạng LAN, WAN hoặc Internet. Hầu như các modem và router ADSL hiện nay đều hỗ trợ VoIP và giao thức SIP, các công ty vừa và nhỏ có thể nhanh chóng triển khai mô hình điện thoại Internet thông qua đường truyền Internet với các dịch vụ VoIP không mất phí.

Với mô hình này, các nhân sự quản lý hệ thống không còn tốn nhiều chi phí và thời gian cho việc tạo sự đồng nhất giữa dữ liệu trong máy tính và kết nối điện thoại cho một nhân viên đang làm việc tạm thời tại văn phòng do họ phụ trách. Chúng giúp các nhân viên sử dụng linh hoạt ở bất cứ đâu, rất hữu ích cho những công việc thường xuyên đi ra bên ngoài hay một văn phòng nhỏ.

Tổng đài IP hiện đại sử dụng được trên cả thiết bị di động

Tổng đài IP hiện đại sử dụng được trên cả thiết bị di động

Những “trục trặc” là không đáng kể

Các mạng viễn thông nền IP luôn đem đến một hạ tầng hiệu quả để quản trị toàn bộ hệ thống. Do đó, bạn có khả năng kiểm soát chi tiết đến từng bit dữ liệu đang được lưu chuyển trên mạng IP Telephony (LAN) hay mạng VoIP (WAN). Trong môi trường mạng hội tụ nền IP, khả năng phát hiện sớm các triệu chứng và thay đổi những cài đặt trước khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra đã được cải tiến đáng kể.

Băng thông hợp lý

Nhiều người sử dụng hoàn toàn sai lầm cho rằng khi bổ sung giải pháp tổng đài VoIP vào mạng máy tính của doanh nghiệp thì hệ thống mạng hiện có sẽ không cung cấp đủ băng thông để hỗ trợ cho sự thay đổi này. Tuy nhiên, thực tế cho thấy lưu lượng truyền dữ liệu máy tính (không phải là dữ liệu thoại) trên hệ thống mạng điện thoại thường chỉ chiếm khoảng 30% băng thông của toàn hệ thống.

Nếu xét về góc nhìn mạng LAN, khả năng cô lập hỏng hóc được cung cấp thông qua thiết bị chuyển mạch, giúp cân bằng một chế độ ổn định cho quy trình vận hành của mạng. Nếu bất kỳ “điểm chết” (chokepoint) nào được phát hiện, chúng có thể được khắc phục gần như là ngay lập tức bằng cách thay đổi các điểm kết nối hoặc làm điều được các nhà quản lý mạng gọi là “cân bằng tải” (load balancing). Tuy nhiên, hạ tầng quản lý nền IP sẽ thông báo cho bạn điều này trước khi nó trở thành một sự cố.

Nếu xét về phương diện mạng WAN, khả năng tải dữ liệu (băng thông) cần được chú trọng nhiều hơn. Băng thông của mạng WAN thường được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn là có bao nhiêu Kênh Dịch Vụ Số (Digital Service Channels – DSCs) được hỗ trợ.

Tiết kiệm phí thoại đường dài

Nếu một doanh nghiệp có nhiều văn phòng không ở gần nhau (ở các thành phố, tỉnh hay quốc gia khác) thì VoIP sẽ giúp tối ưu được đáng kể ngân sách gọi điện thoại đường dài giữa các văn phòng này. 

Tổng đài nội bộ giá rẻ – VoIP là một trong những hệ thống hiện đại nhất ngày nay. Chúng thay thế được hoàn toàn tổng đài viễn thông, tích hợp thêm được những tính năng đồng thời giúp bạn tiết kiệm được chi phí cước mỗi tháng. Liên hệ với OMICall để được tư vấn thêm về dịch vụ:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808

Website: https://omicall.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Error 404 - Page not found!

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.